Nhà hàng ẩm thực Hà Dương

Khi đặt chân đến nhà hàng, quán ăn nào đó, điều gì khiến thực khách nhớ mãi về nhà hàng ấy và muốn quay trở lại? Là không gian? Món ăn, hay phong cách phục vụ của các nhân viên?… Và với những ai dù chỉ một lần đặt chân đến Ẩm thực Hà Dương, những yếu tố ấy sẽ trở thành thế mạnh của nhà hàng và chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ẩm thực Hà Dương điểm dừng chân lý tưởng cho thực khách

Chậm rãi khoan thai, thong thả theo từng bước chân trên mỗi vùng miền đất nước, mới thấy hết được đất nước đẹp đến nhường nào, mới cảm nhận hết những tinh hoa ẩm thực của từng vùng miền. Nắm bắt được điều đó, Nhà hàng Ẩm thực Hà Dương đã ra đời và từng bước khẳng định phong cách ẩm thực riêng biệt của mình, là nơi kết tinh của ẩm thực Việt.

Nhà hàng ẩm thực Hà Dương

Nhà hàng ẩm thực Hà Dương

Đến với ẩm thực Hà Dương khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị từ không gian đẹp, gần gũi với thiên nhiên và ấn tượng đến từng chi tiết. Từ những nội thất gỗ tre, cùng mái ngói đỏ cổ kính, đơn giản mà sang trọng được thiết kế khéo léo, đậm chất truyền thống.

Tuy nhiên điều khiến thực khách ấn tượng là những món ăn độc đáo và ngon miệng nơi đây. Nó như là sự kết tinh của tinh hoa ẩm thực Việt, là sự sáng tạo từ bàn tay tài hoa và khối óc của những đầu bếp nơi đây. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Nếu một lần đến và thưởng thức thì ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Thực đơn đa dạng và phong phú, khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị của mình. Từ những món ăn quen thuộc làm nên thương hiệu của quán như dê 7 món, cá vược hấp chiên xốt, trê đồng nướng dân tộc; cá tầm 7 món và các món nướng, lẩu tại bàn với các loại hải sản phong phú như: ngao, tôm, cua… Đến những món ăn liên tục được các đầu bếp sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thực khách như chim sâm sen quay, chép giòn xào nấm tươi, thịt trâu xé tay, nhím nướng, nhím hấp gừng… và đặc biệt nhất đó là các món từ mực tươi, mực khô như mực trứng hấp gừng, mực nướng muối ớt, mực xào sa tế, ….

Thông tin liên hệ:

ẨM THỰC HÀ DƯƠNG

Địa chỉ: 411 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 3 634 2118 –  093 460 3466

Website: http://www.amthuchaduong.com/index.html

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *