Mực ống cấp đông IQF

Theo số liệu điều tra mới nhất, ở vùng biển Việt Nam có tới 25 loài mực ống, thuộc bộ Teuthoidea. Đa số mực ống sống ở độ sâu <100m nước, tập trung nhiều nhất ở vùng nước sâu khoảng 30-50m. Ngoài ra còn có một số loài thường sống ở các vùng biển khơi với độ sâu >100m nước. Mực ống là động vật nhạy cảm với biến đổi của điều kiển thuỷ văn, thời tiết và ánh sáng nên sự di chuyển theo mùa, ngày và đêm.

Mực tươi là loại đồ biển rất dễ ăn và dễ chế biến, có giá trị dinh dưỡng cao. Trong 100g mực có chứa 13g chất đạm, 0,7g chất béo, nhiềucanxi, phospho, sắt… và các vitamin B1, B2, PP. Đây là loại hải sản tươi ngon, bổ dưỡng và dễ dàng chế biến trong điều kiện thời gian ” là vàng là bạc” như hiện nay.

Nguyên liệu: Mực được đánh bắt tươi sống sau đó cấp đông nhanh riêng từng con một (đông IQF*) nên luôn giữ độ ngọt, độ dai, của con mực, tuyệt đối không dùng chất bảo quản, không ngâm nước như mực ngoài chợ bán. Xem thêm chả mực uy tín nhất Việt Nam

Cách đông IQF: sử dụng phương pháp đông lạnh IQF (Đông lạnh nhanh riêng từng con một). Đây là một phương pháp đông lạnh, nơi mà mực được trải ra trong suốt quá trình đông lạnh để chúng không cụm lại với nhau. Đông lạnh nhanh nghĩa là sản phẩm được đông lạnh một cách nhanh chóng để bảo tồn cấu trúc và độ ẩm, đông lạnh chậm là nguyên nhân gây thiệt hại cho các tế bào và sẽ dẫn đến việc mất độ ẩm (và kết cấu nhai khô) khi xả đá.

Công nghệ hiện đại máy cấp đông IQF

Công nghệ hiện đại máy cấp đông IQF

 

–  Sản phẩm giữ lại các chất dinh dưỡng và hương vị thiết yếu, với màu sắc, mùi vị và kết cấu tốt nhất.

– Các sản phẩm đi qua vùng nhiệt độ nguy hiểm (từ 60F-90F).

– Quy trình loại bỏ bẩn và thời gian tan đông.

Mực ống cấp đông IQF đảm bảo dinh dưỡng

Mực ống cấp đông IQF đảm bảo dinh dưỡng

–  Quá trình IQF làm cho nó có mùi vị tươi quanh năm. Độ đặc trong các sản phẩm của chúng tôi đạt được là thông qua việc đảm bảo quá trình từ nguyên liệu sống trong các thùng chứa để sản phẩn được đông lạnh diễn ra trong vòng vài phút. Không chi tiết nào được bỏ sót để đảm bảo rằng nguyên liệu chỉ có chất lượng cao nhất được sử dụng. Mỗi con được kiểm tra riêng lẻ về màu sắc, chất lượng.

Trước khi mua mực bạn hãy tìm hiểu kĩ để mua mực đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình mình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *